Có rất nhiều kiểu tắm trắng độc đáo và kì quái trên thế giới. Không phải ai cũng đủ can đảm và điều kiện kinh tế để có thể trải nghiệm những dịch vụ tắm trắng độc đáo này…
Phong tục văn hóa trên thế giới rất đa dạng, ở mỗi đất nước lại có những đặc điểm nổi bật riêng. Cùng tham khảo các dịch vụ tắm trắng siêu dị và độc đáo ở các nước trên thế giới, phải nói thêm rằng các phương pháp này rất hiệu quả, nếu có cơ hội các bạn nên trải nghiệm.
1, Tắm máu lợn
Xuất hiện trong một chương trình truyền hình có tên là True Life, cô người mẫu 19 tuổi tên Chanel đã khiến cho khán giả vô cùng kinh ngạc và thích thú khi tiết lộ phương pháp làm đẹp của mình đó chính là ngâm mình trong máu lợn.

tong-hop-cac-kieu-tam-trang-ki-di-tren-gioi

Cô cho biết phương pháp này rất hiệu quả, nó giúp cô giải quyết các vấn đề như da chảy xệ, nhăn nheo. Hình ảnh cô gái ngâm mình trong máu lợn chắc hẳn sẽ “ám ảnh” nhiều người.
2, Tắm mì tôm
Trào lưu tắm với mì tôm được các spa tại Nhật Bản rất ưa chuộng. Bồn tắm sẽ được đổ đầy mì đã được hầm với nước thịt để tắm. Theo sự nghiên cứu của họ, trong nước hầm thịt có chứa nhiều collagen giúp tái tạo làn da, đồng thời các sợi mì tôm dai hơn giúp người tắm có thể kỳ cọ thoải mái.

tong-hop-cac-kieu-tam-trang-ki-di-tren-gioi-1

3, Tắm dầu thô
Tắm trắng bằng dầu thô là hình thức rất phổ biến tại Azerbaijan. Họ tin rằng dầu thô có thể chữa được 70 căn bệnh khác nhau như viêm khớp, thấp khớp, thần kinh…
Tắm với dầu thô đòi hỏi chi phí rất cao, một số đại gia tại đất nước này thường xuyên tìm đến phương pháp tắm dầu thô này để cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn. Một số spa cũng sử dụng phương pháp này để tắm trắng, tẩy da chết cho da mịn màng và trắng sáng hơn.
4, Tắm bia
Bia là nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Việc ngâm mình trong các bồn bia trở thành dịch vụ nhiều người mong muốn được trải nghiệm. Các vitamin có trong bia sẽ giúp làn da trắng sáng, điều trị các vết thương hở và một số bệnh ngoài da.

tong-hop-cac-kieu-tam-trang-ki-di-tren-gioi-3

5, Tắm rượu vang
Lại một hình thức làm đẹp độc đáo tại Nhật Bản đó là tắm với rượu vang. Đây là mốt tắm rất xa xỉ, những bồn tắm được tiếp rượu vang liên tục để khách hàng có thể thoải mái thư giãn ở trong bồn.

tong-hop-cac-kieu-tam-trang-ki-di-tren-gioi-4

Rượu vang có tác dụng rất tuyệt vời, các vitamin có trong rượu vang giúp da mềm mại, sạch sẽ và trắng sáng.
Những hình thức trên hết sức độc đáo và thú vị, nếu bạn không có cơ hội được thăm thú và trải nghiệm các phương pháp trên thì vẫn có thể sở hữu làn da trắng sáng với dịch vụ tắm trắng Smartlight 3D tại Thẩm mỹ Bích Nguyệt để có những trải nghiệm tuyệt vời !

==> Xem thêm :

Share Button