Tắm trắng da cấp tốc bằng công nghệ Smartlight 3D giúp bạn cải thiện làn da chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tắm trắng bằng Smartlight 3D với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Là con gái ai cũng mong muốn có được làn da trắng hồng như em bé. Thế nhưng nhiều bạn khi sinh ra đã sở hữu làn da bánh mật hoặc bị đen da do tiếp xúc nhiều với tia nắng mặt trời. Nhờ khoa học hiện đại nên các công nghệ làm trắng da ra đời đã trở nên cứu cánh của các chị em.

Tắm trắng da bằng công nghệ hiện đại  là cách làm trắng da áp dụng máy móc hiện đại với các nguyên liệu tắm trắng tác động vào biểu bì giúp da trắng sáng hơn. Vậy để tắm trắng cấp tốc lại an toàn tuyệt đối bạn nên áp dụng công nghệ Smartlight 3D.

Vì sao nên tắm trắng da bằng công nghệ Smartlight 3D

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên giúp trắng hồng tầng sâu

tam-trang-cap-toc

Đây là công nghệ ủ dưỡng với ánh sáng sinh học. Các liệu trình điều trị đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như sữa non, cám gạo, bùn đen khoáng,..đều được kết hợp với máy ủ trắng công nghệ Hoa Kỳ giúp tắm trắng cấp tốc và an toàn.

Công nghệ Smartlight 3D sẽ làm tăng tốc quá trình hấp thu các tinh chất dưỡng trắng từ ngọc trai và cám gạo, giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu xuống tận sâu các tế bào da giúp đạt hiệu quả trắng sáng từ sâu bên trong. Với thành phần bao gồm vitamin E, sâm, nha đam,… kem dưỡng Thái có tác dụng củng cố các tế bào da ở lớp thượng bì, giúp da được khỏe và tăng sức đề kháng để chống chọi với các tác nhân bên ngoài.

Bài viết liên quan

Da trắng mịn đều màu

Sử dụng sữa non, tinh chất thảo dược, bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da giúp kích thích làm trắng da từ bên trong nhờ việc đào thải hắc tố melamin và tái tạo ra từ bên ngoài nhờ quá trình sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào. Với Smartlight 3D da bạn sẽ được tắm trắng cấp tốc và  đều màu chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Không lột tẩy

tam-trang-da

Smartlight 3D là công nghệ tắm trắng Hoa Kỳ không lột tẩy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Nên tắm trắng da bằng công nghệ Smartlight 3D tại đâu?

Hiện nay phía đối tác Mỹ đã chuyển giao công nghệ Smartlight 3D cho thẩm mỹ viện Bích Nguyệt- 1 địa chỉ tắm trắng da cấp tốc cho chị em phụ nữ với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã ứng dụng rất thành công công nghệ tẩy trắng da toàn thân Smartlight 3D trên 25.000 khách hàng. Tại Bích Nguyệt bạn sẽ được tắm trắng bằng công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. 100% bác sĩ tại Bích Nguyệt đều có bằng cấp quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tắm trắng da cho khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt hơn, khi tắm trắng bằng công nghệ Smartlight 3D bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí (Chương trình áp dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2015).

Cùng tắm trắng hiệu quả bằng Smartlight 3D với Bích Nguyệt nhé.

Tag: tắm trắng da, tắm trắng cấp tốc

Share Button