Hiện nay thẩm mỹ viện tắm trắng toàn thân mọc lên rất nhiều khiến bạn trẻ phân vân giữa rất nhiều lựa chọn. Với 3 tiêu chí vàng dưới đây bạn có thể chọn cho mình một thẩm mỹ viện tắm trắng như ý muốn. 

Bước vào thế kỉ XXI ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển đi lên, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều, trong đó có nhu cầu tắm trắng. Người Việt mang dòng máu đỏ, da bạn, và không ít bạn gái da bị ngăm đen màu bánh mật. Các cô gái luôn muốn có được làn da trắng sáng và khỏe mạnh như người Châu Âu. Đánh vào tâm lý mong muốn tắm trắng nhanh chóng của các bạn trẻ thì các loại mỹ phẩm tắm trắng ra đời, tuy nhiên chúng vẫn không thể đáp ứng được hết nhu cầu của các cô gái. Vì lý do đó nên các công nghệ tắm trắng hiện đại ra đời để giúp chị em thay đổi màu da hiệu quả và an toàn nhất.

Có thể nhận thấy rằng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là hai trung tâm phát triển nhất nước ta có nhiều spa làm đẹp. Đặc biệt tại Hà Nội nổi bật lên một thẩm mỹ viện làm trắng da toàn thân có uy tín mà bạn nên lựa chọn, đó chính là thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

tam-trang-toan-than

Tại sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Uy tín, chất lượng

Bài viết liên quan

Yếu tố cốt lõi đầu tiên khi lựa chọn 1 thẩm mỹ viện tắm trắng toàn thân đó là uy tín của trung tâm đó. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ tắm trắng với hơn 10 năm kinh nghiệm được hơn 25.000 khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt hơn nữa, nhiều năm liền Bích Nguyệt được lựa chọn là điạ chỉ tắm trắng an toàn do người tiêu dùng bình chọn.

Công nghệ hiện đại

Là một thẩm mỹ viện tắm trắng toàn thân bậc nhất trong nước, Bích Nguyệt  đang sử dụng công nghệ tắm trắng Smartlight 3D. Đây là công nghệ tắm trắng sử dụng năng lượng ánh sáng sinh học kết hợp với những nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược,… giúp da trắng hồng tuyệt đối với độ an toàn cao.

Công nghệ Smartlight 3D sẽ làm tăng tốc quá trình hấp thu các tinh chất dưỡng trắng từ cám gạo và ngọc trai, giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu xuống tận sâu các tế bào da, cho hiệu quả trắng sáng từ sâu bên trong. Sử dụng sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược thẩm thấu sâu trong cấu trúc da giúp kích thích làm trắng da từ bên trong nhờ việc đào thải hắc tố melanin và tái tạo ra từ bên ngoài nhờ quá trình sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào.

tham-my-vien-tam-trang

Công nghệ tắm trắng Smartlight 3D là công nghệ làm trắng da nhanh nhất  không lột tẩy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi vùng da trên cơ thể. Bạn sẽ bất ngờ chỉ sau 1 liệu trình điều trị, da sẽ trắng hồng và khỏe mạnh.

Tiết kiệm chi phí

Là một thẩm mỹ viện tắm trắng toàn thân luôn quan tâm tới chất lượng dịch vụ, Bích Nguyệt mong muốn mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất với giá thấp nhất cho khách hàng. Khi tắm trắng tại Bích Nguyệt bạn có cơ hội tiết kiệm chi phí tới 30% (chương trình áp dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8).

Cùng tắm trắng an toàn và hiệu quả với Bích Nguyệt nhé.

Tag: tắm trắng toàn thân, thẩm mỹ viện tắm trắng

Share Button