Từ lâu người ta đã biết tận dụng nước vo gạo để chăm sóc, làm đẹp cho da hiệu quả. Thế nên bột gạo với hàm lượng vitamin phong phú cũng khiến chị em yêu thích làm đẹp không thể bỏ qua. Tuy nhiên bạn đã biết những lưu ý nho nhỏ khi tắm trắng tại nhà bằng cám gạo sạch chưa?

Với hàm lượng khoáng chất cao, bột gạo giúp trắng da hiệu quả

Bột gạo, cám gạo hay nước vo gạo đều là những nguyên liệu giúp làm bật tông tự nhiên và hiệu quả ngay tại nhà. Bột gạo cực kỳ lành tính, không gây kích ứng da, mòn da và đặc biệt là bạn không cần quá quan tâm đến việc chống nắng sau khi sử dụng. Chỉ cần tìm được gạo có xuất xứ, đảm bảo không có hóa chất bảo vệ thực vật là bạn có thể yên tâm dưỡng trắng da hàng ngày với loại bột này.

Tuy nhiên khi sử dụng bột gạo để làm trắng da bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề sau:

  • Sau khi rửa mặt và tắm trắng tại nhà bột gạo bạn nên để dưỡng chất trên da từ 10 – 15 phút rồi mới xả lại với nước ẩm. Qúa trình nghỉ này sẽ giúp cám gạo ngấm sâu hơn, các dưỡng chất tác động lên da hiệu quả hơn.
  • Lưu ý thứ 2 khi tắm trắng tại nhà chính là số lần đắp mặt nạ trong tuần. Tốt nhất 2 tuần bạn mới nên đắp mặt nạ bột gạo một lần, tránh trường hợp bị mòn da.
  • Cũng như bất cứ lộ trình tắm trắng tại nhà khác, phương pháp tắm trắng bằng bột gạo cũng yêu cầu bạn phải thực hiện lâu dài và đều đặn.
  • Tắm trắng bằng bột cám gạo đơn giản, hiệu quả. Tuy nhiên chúng chỉ có thể tác động lên bề mặt da chứ không ảnh hưởng đến tận sâu lớp hạ bì của da, giúp dưỡng trắng từ bên trong. Do đó, để có được hiệu quả làm trắng da bạn cần thực hiện trong 1 thời gian dài. Hơn nữa cần thực hiện chống nắng thật tốt để da không bị sạm đen trở lại

Nếu không có thời gian nhưng lại mong đợi kết quả da bật tông nhanh chóng thì TMV Bích Nguyệt là địa chỉ bạn nên tìm đến.

tam-trang-da-toan-than-bang-Smartlight-3d

Công nghệ tắm trắng Smartlight 3D giúp tắm trắng an toàn và hiệu quả

Công nghệ tắm trắng Smartlight 3D sẽ làm tăng tốc quá trình hấp thu các tinh chất dưỡng trắng từ cám gạo và ngọc trai, giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu xuống tận sâu các tế bào da, cho hiệu quả trắng sáng từ sâu bên trong. Điều này, giúp làn da của bạn không chỉ trắng hồng bên ngoài mà còn trắng hồng tận sâu bên trong lớp biểu bì dưới da.

Share Button