Dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da cao cấp là thần dược giúp chị em “cải tạo” làn da của mình nhanh chóng, và để sản phẩm phát huy hết tác dụng của mình hơn nữa bạn cần lưu ý một số điều khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này nhé. 

Là một người phụ nữ hiện đại bạn nên có cho mình những bí quyết làm đẹp riêng để luôn là người nổi bật và tự tin nhé. Dưới đây là mẹo nhỏ giúp chị em lựa chọn và sử dụng sản phẩm kem dưỡng trắng da cao cấp đúng cách.

Xác định loại da của bản thân

Hiện nay có những loại da như: da khô, da thường, da hỗn hợp và da nhờn, đối với mỗi loại da khác nhau sẽ có một kem dưỡng làm trắng chuyên biệt, phù hợp cho loại da đó. Vì vậy bạn cần xác định được loại da của mình trước khi chọn mua kem dưỡng trắng da cao cấp nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy hướng đến mục tiêu của mình, muốn làm trắng nhanh chóng hay vừa trị mụn vừa làm trắng,….

Lựa chọn sản phẩm chất lượng

kem-duong-trang-da-cao-cap

Các cách làm trắng da từ mỹ phẩm là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem dưỡng trắng da cao cấp với mẫu mã và giá cả khác nhau khiến cho người mua hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng các loại sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy cũng như ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ của mặt hàng, có như vậy mới khiến bạn yên tâm hơn được phần nào.

Sử dụng đúng cách

Bài viết liên quan

Các sản phẩm kem dưỡng trắng da cao cấp có hai loại, một loại ban đêm và một loại ban ngày, bạn lưu ý mua đúng sản phẩm để có kết quả tắm trắng cao nhất. Và nên sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nhé.

Kiên trì sử dụng

kem-duong-trang-da-cao-cap-1

Đừng quá tin vào những quảng cáo mà chọn dùng những loại kem dưỡng trắng da cấp tốc chỉ trong một 1 tuần dùng, vì đôi lúc, hiệu quả trắng da là có những hậu quả sau này cho làn da của bạn là rất khó tránh khỏi. Bạn nên hiểu rằng phải ít nhất sau 1 tháng thì các loại mỹ phẩm làm đẹp mới phát huy tác dụng do các chất trong kem cần có đủ thời gian để thấm vào cơ thể.

Trên đây là những mẹo hay giúp bạn lựa chọn và sử dụng được kem dưỡng trắng da cao cấp đúng cách. Kết quả trắng da khi sử dụng dòng sản phẩm này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như cách sử dụng của bạn, tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian điều trị.

Do hiệu quả tắm trắng của các loại kem mang lại không cao nên hệ thống thẩm mỹ Bích nguyệt đã đưa ra một phương pháp làm da trắng hồng mới cho hiệu quả tối đa, đó là sử dụng công nghệ Smartlight 3D.

Công nghệ Smartlight 3D sẽ làm tăng tốc quá trình hấp thu các tinh chất dưỡng trắng từ cám gạo và ngọc trai, giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu xuống tận sâu các tế bào da, cho hiệu quả trắng sáng từ sâu bên trong.

Với công nghệ này làn da của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ sau duy nhất 1 liệu trình điều trị. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ tắm trắng Samrtlight 3D này đó là khả năng làm da trắng hồng tầng sâu mà không cần lột tẩy, từ đó mang lại độ an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Tag: kem dưỡng trắng da cao cấp

Share Button