Lâu nay người ta cứ tưởng chỉ có chị em phụ nữ mới có đam mê bất tận với các việc này, hóa ra không phải vậy, có rất nhiều chàng trai cũng “phát sốt” với việc tắm trắng da.

khong-chi-co-phu-nu-ma-trai-tre-gio-cung-mon-nay-1

Lén lút tắm trắng tại nhà….

Dạo gần đây thấy em trai sử dụng phòng tắm rất lâu nên Ngọc rất ngạc nhiên. Mấy lần cậu em tắm xong, Ngọc đều phàn nàn thì nhận được câu trả lời rằng em tắm gội, rửa mặt, giặt đồ….nên mới lâu vậy. Sau mỗi lần cậu em tắm xong, Ngọc đều thấy một mùi hăng hắc rất quen.
Một lần dọn dẹp phòng cậu em, Ngọc phát hiện ra một hộc tủ đầy các loại kem tắm trắng, sữa rửa mặt trắng da, thuốc tắm trắng, sữa non kích trắng …Cô nhớ ra cái mùi hăng hắc đó chính là mùi thuốc tắm trắng mà Ngọc có đến nhà tắm giúp cho cô bạn thân.

khong-chi-co-phu-nu-ma-trai-tre-gio-cung-mon-nay

Ngọc hỏi cậu em, lúc đầu Dũng chối, sau cũng nhận. Cậu nói : “ Bạn em đầy thằng tắm trắng. Thằng nào dư giả thì sử dụng mấy dịch vụ tắm trắng tại spa. Thằng Tâm sau một liệu trình tắm trắng công nghệ Smarlight 3D tại Bích Nguyệt mà giờ ngon trai hẳn. Tầm tầm như em tự tắm ở nhà cho tiết kiệm”.
Ngọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đúng là nhu cầu làm đẹp chẳng của riêng ai….

Đến sử dụng các dịch vụ tắm trắng tại spa

Đúng là chuyện làm đẹp chẳng của riêng ai…có cung thì ắt có cầu. Mỗi người có một cái nhìn nhận, đánh giá khác nhau về vẻ đẹp. Có người thì thấy con trai phải rám nắng mới manly, nhưng cũng có người thích những cậu trai trắng nõn, thư sinh…Điển hình như sự ảnh hưởng của những bộ phim Hàn Quốc với nhân vật nam có làn da trắng nõn, môi đỏ lại trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

khong-chi-co-phu-nu-ma-trai-tre-gio-cung-mon-nay-3

Hiện nay, dịch vụ tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ viện rất phát triển. Việc có những chàng trai trẻ đến sử dụng các dịch vụ tắm trắng này cũng là điều bình thường…Việc làm đẹp là nhu cầu chính đáng, không có bất cứ quy định nào về đối tượng sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Nhưng để tránh những hậu quả đáng tiếc xung quanh chuyện làm đẹp, các bạn nên chú ý lựa chọn cho mình những sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ uy tín.

==> Xem thêm:

Share Button