Kem trộn trắng da toàn thân là một sản phẩm có tác dụng làm trắng da nhanh chóng, tuy nhiên sản phẩm này lại tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa khôn lường. Hãy khám phá ngay nhé!

Nhiều bạn gái không may có làn da bánh mật luôn mong muốn được làm trắng da mỗi ngày và trong rất nhiều biện pháp làm trắng da khác nhau thì sử dụng kem trộn trắng da toàn thân được xem là bài thuốc thần kì giúp da trắng nhanh chóng. Vậy thực hư sản phẩm làm trắng da toàn thân này như thế nào, chúng ta cùng khám phá nhé.

Thực hư sản phẩm kem trộn trắng da toàn thân

kem-tron-trang-da-toan-than

Kem trộn trắng da toàn thân là sản phẩm làm trắng da toàn thân cấp tốc được điều chế dưới dạng kem, sử dụng trực tiếp lên da và cho hiệu quả từ 7- 10 ngày sử dụng.

Những sản phẩm này được chế theo nhiều dạng, nhiều mùi, nhiều màu sắc khác nhau từ nhiều nguyên liệu cũng khác nhau. Có nhiều loại kem trộn trắng da được tạo từ các thành phần nguyên liệu khác nhau nhưng thường gặp nhất là được trộn từ các loại kem Trung Quốc, thuốc tây, và các loại hóa chất dùng trong công nghiệp.

Bài viết liên quan

Thông thường các sản phẩm kem trộn trắng da toàn thân đều chứa một số chất sau: Cortibion, Becozym, Aspirin pH8, vitamin E… Để điều chế sản phẩm này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nhỏ các thành phần và trộn chúng với nhau 1 lượng đủ dùng là được.

Lý giải vì sao các loại kem trộn trắng da toàn thân lại có tác dụng tẩy trắng “thần tốc” đến vậy thì các chuyên gia da liễu hàng đầu cho biết trong các sản phẩm này chứa một chất có khả năng làm trắng da nhanh nhưng rất độc hại, đó chính là chất corticoid.

Corticoid có tác dụng kháng viêm, ức chế miễn dịch, vì vậy có thể làm cho da trắng rất nhanh, mụn giảm mạnh. Tuy nhiên đây cũng là một chất rất nguy hại cho da bạn khi sử dụng, corticoid sẽ làm giản nở mạch máu, rối loạn sắc tố da làm da trắng không đều. Ngoài ra chất này còn làm thoái biến protid nên dễ gây teo cơ, làm xương xốp do giảm hấp thu calci nên khi té ngã dễ bị gãy xương.  Ngoài ra nếu quá lạm dụng mỹ phẩm chứa nhiều corticoid rất dễ khiến da bạn bị lệ thuộc thuốc nên khi nếu ngưng sử dụng da sẽ xấu đi và khi sử dụng sản phẩm khác sẽ không có tác dụng.

Giải pháp thay thế kem trộn trắng da toàn thân

kem-tron-trang-da-toan-than-1

Sử dụng kem trắng da toàn thân có thể giúp da bạn trắng lên nhanh chóng tuy nhiên nếu ngưng sử dụng thì da lại quay về trạng thái ban đầu và sau khi sử dụng kem trộn trắng da toàn thân này da sẽ dễ bị bắt nắng hơn. Ngoài ra một số tác hại mà chúng tôi liệt kê ở trên cũng phần nào cảnh tỉnh những bạn gái đang quá lệ thuộc và tin tưởng vào dòng sản phẩm này.

Vì vậy giải pháp tốt nhất để có làn da trắng hồng từ tận sâu bên trong và duy trì được dài lâu đó là sử dụng công nghệ tắm trắng Smartlight 3D.
Công nghệ này sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên kết hợp với máy ủ trắng công nghệ cao Hoa Kỳ sẽ giúp làm trắng da nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt- 1 địa chỉ tắm trắng an toàn số 1 Việt Nam.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: kem trộn trắng da toàn thân

Share Button