Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang có nhiều dịch vụ tắm trắng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong tháng này. Vậy dịch vụ tắm trắng tại Bích Nguyệt có hiệu quả không. 

Khi đời sống của con người ngày càng cao thì nhu cầu cũng cao hơn. Ngoài những nhu cầu cơ bản như ăn uống, đi lại, chổ ở thì con người còn có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Việc sở hữu một làn da trắng hồng sẽ giúp chị em dễ dàng phối quần áo, phụ kiện, và được phái mạnh chú ý nhiều hơn.

Nhằm đáp ứng như như cầu làm đẹp của các chị em thì tại các spa các dịch vụ tắm trắng đã ra đời. Một trong những địa chỉ có dịch vụ làm trắng da uy tín được nhiều người lựa chọn đó chính là thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Hiện nay Bích Nguyệt được khách hàng đánh giá là đơn vị có dịch vụ tắm trắng tốt nhất vì những nguyên nhân dưới đây.

Nguyên liệu tắm trắng tự nhiên

dich-vu-tam-trang

Lựa chọn các nguyên liệu tắm trắng tự nhiên là điều vô cùng quan trọng. Nguyên liệu tự  nhiên đảm bảo độ an toàn cho da, hạn chế được tình trạng gây hại cho da như các dịch vụ tắm trắng có thành phần hóa học.

Hiện nay thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sử dụng các liệu trình tắm trắng như bằng các nguyên liệu 100% thiên nhiên lành tính như: cám gạo ngọc trai, sữa dê non, bùn đen khoáng chất… đều được sự kết hợp với máy ủ trắng công nghệ cao Hoa Kỳ.

Tắm trắng theo liệu trình khoa học

Bài viết liên quan

Để có làn da tắm trắng có rất nhiều cách khác nhau như sử dụng kem tẩy da, thuốc,…Tuy nhiên các cách này thường gây hại cho da do không có liệu trình phù hợp. Theo đánh giá của các chuyên gia cho rằng da có nhiều lớp gồm thượng bì, hạ bì và trung bì vì vậy quá trình tắm trắng phải có trình tự và tìm cách nuôi dưỡng tế bào từ trong ra ngoài.

Công nghệ tắm trắng hiện đại

tam-trang

Dịch vụ tắm trắng bằng Smartlight 3D tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ làm tăng tốc quá trình hấp thu các tinh chất dưỡng trắng từ cám gạo và ngọc trai, giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu xuống tận sâu các tế bào da, cho hiệu quả trắng sáng từ sâu bên trong.

Sử dụng sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược thẩm thấu sâu trong cấu trúc da giúp kích thích làm trắng da từ bên trong nhờ việc đào thải hắc tố melamin và tái tạo ra từ bên ngoài nhờ quá trình sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào.

Việc sử dụng khoai tây là chất chống oxy hóa cùng các dưỡng chất sẽ giúp làn da thêm trắng sáng đồng thời làm chậm quá trình lão hóa của da. Bên cạnh đó, việc nghệ ủ dưỡng với ánh sáng sinh học giúp làn da thêm mềm mịn, đều màu hơn.

Là một đơn vị tắm trắng tự nhiên có dịch vụ tắm trắng tốt nhất hiện nay nhưng giá cả tại Bích Nguyệt rất phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt hơn nữa, trong tháng 8 này Bích Nguyệt đang diễn ra tháng thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ nên có chương trình ưu đãi giảm giá tới 30% cho khách hàng khi tắm trắng bằng Smartlight 3D.

Hãy tắm trắng hiệu quả và an toàn cùng với Bích Nguyệt nhé.

Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt

Tag: dịch vụ tắm trắng

Share Button