Lựa chọn sản phẩm làm trắng da toàn thân phù hợp với mình là điều không hề đơn giản nhưng bạn hãy yên tâm làm theo 3 bước sau đây chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình đấy. Hãy khám phá ngay nhé!

Mùa hè qua đi cũng là dịp chị em có nhu cầu đi dưỡng trắng da mặt nhiều nhất. Các sản phẩm làm trắng da được dịp quảng cáo rầm rộ và thu hút sự chú ý lớn từ các chị em. Thế nhưng đằng sau những lời quảng cáo có cánh về sản phẩm làm trắng da tốt nhất vẫn còn nhiều điều chị em cần lưu ý.

Đề phòng sản phẩm làm trắng da toàn thân hiệu quả tức thì:  

“Kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tức thì”, “Kích trắng ngay trong lần đầu tiên sử dụng”… là những lời quảng cáo có cánh tràn ngập trên facebook, các mạng xã hội, các trang báo mạng hiện nay. Trong số đó, nhiều sản phẩm làm trắng da là những loại kem trộn không nhãn mác, giấy tờ và được trộn tại nhà bằng những loại hóa chất kích trắng, hóa chất có hại cho da,… Hiệu quả thì chưa thấy mà hậu quả tràn ngập. Bằng chứng là những phản hồi của khách hàng, những bài báo uy tín cảnh báo tình trạng dị ứng mỹ phẩm, nhiễm trùng da, ung thư do dùng sản phẩm làm trắng da toàn thân giả, kem trộn tại nhà kém chất lượng… Vì thế, việc lựa chọn kem dưỡng thể trắng da chất lượng càng trở thành mối băn khoăn lớn đối với nhiều chị em.

Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm làm trắng da hiệu quả mà an toàn? Có 3 yếu tố mà phái đẹp cần nhớ:

1. Sản phẩm làm trắng da toàn thân phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

san-pham-lam-trang-da

Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn bất cứ một loại mỹ phẩm nào. Thương hiệu càng uy tín và càng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ lại càng an toàn và yên tâm cho chị em sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm làm trắng da toàn thân có nguồn gốc đang tin cậy các chị em sẽ biết công ty, cá nhân nào bán sản phẩm cho mình, ai là người chịu trách nhiệm nếu có chuyện xảy ra khi mình sử dụng sản phẩm đó.

2. Lựa chọn sản phẩm làm trắng da toàn thân có thương hiệu uy tín

san-pham-lam-trang-da-toan-than

Bạn nên tham khảo ý kiến từ những người thân, bạn bè hoặc những phản hồi của khách hàng về loại kem trắng da toàn thân mà bạn đang có ý định mua để đánh giá trước hiệu quả và độ an toàn thực tế của loại kem đó. Những sản phẩm làm trắng da toàn thân đến từ thương hiệu uy tín đều phải có giấy phép và chứng nhận của các cơ quan tổ chức trong nước hoặc nước ngoài và nên lựa chọn những kênh phân phối uy tín, có tên doanh nghiêp và địa chỉ rõ ràng.

Bài viết liên quan

3. Xem kĩ thành phần của sản phẩm làm trắng da toàn thân

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả tắm trắng, bạn nên xem xét kĩ thành phần của loại kem mà bạn định mua, xem da mình có thích hợp không, có bị dị ứng với thành phần hóa chất nào trong kem không. Chỉ khi tất cả đều phù hợp với da bạn, bạn mới thu được kết quả như mong đợi.

tam-trang-da-bich-nguyet

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tự hào mang lại sản phẩm làm trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ làm trắng da hiện đại bậc nhất của Hoa Kì Smartlight 3D. Công nghệ này sử dụng những nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tính chất thảo dược,… đặc biệt là năng lượng ánh sáng sinh học giúp làm trắng hồng tầng sâu, da trắng mịn đều màu mà không lột tẩy.

Tag: sản phẩm làm trắng da, sản phẩm làm trắng da toàn thân

Share Button