Hiện nay có rất nhiều kem làm trắng da toàn thân dành cho cả nam và nữ nhưng không phải ai cũng lựa chọn được loại kem phù hợp với mình. Hãy lắng nghe lời khuyên từ các bác sỹ da liễu để lựa chọn được loại kem làm trắng da phù hợp với mình bạn nhé!

Khi xã hội càng phát triển đi lên thì con người không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn, ở, đi lại mà còn có thêm nhu cầu làm đẹp. Nếu như trước đây chúng ta chỉ thấy những bạn gái mới có nhu cầu làm trắng da toàn thân thì hiện nay đấng mày râu cũng mong muốn được làm da trắng hồng hơn.

Ngoài các biện pháp làm trắng da tự nhiên thì các loại kem làm trắng da toàn thân cũng được áp dụng . Dưới đây là những lời khuyên bổ ích của bác sĩ khi bạn chọn kem làm trắng da toàn thân.

Nên lựa chọn thương hiệu uy tín

kem-lam-trang-da-toan-than

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kem làm trắng da toàn thân, nếu không phải là người giỏi mua sắm thì bạn rất dễ mua phải kém chất lượng. Để tình trạng đó không diễn ra bạn nên mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng

Mỗi sản phẩm kem làm trắng da toàn thân đều có một cách sử dụng khác nhau vì vậy bạn nên đọc kỹ hướng dân sử dụng trước khi thoa kem lên da. Ngoài ra các sản phẩm này đều có bộ sản phẩm nên bạn nên cân nhắc  để mua đồng bộ thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Không nên dùng quá nhiều loại khác nhau

Bài viết liên quan

Nếu bạn dùng một thời gian mà vẫn không có hiệu quả thì không nên quá nôn nóng thay đổi ngay kem làm trắng da toàn thân khác. Bạn nên sử dụng khoảng 2 tháng và nếu hiệu quả vẫn không có thì khoảng 1 tháng sau mới nên dùng lại sản phẩm khác nhằm tránh tình trạng da bị “sốc”.

Kiểm tra hạn sử dụng

lam-trang-da

Hạn sử dụng cũng là một vấn đề quan trọng khi bạn mua các loại kem làm trắng da toàn thân. Nên lưu tâm đến vấn đề này và mua những sản phẩm còn nhiều thời gian sử dụng quá 6 tháng.

Kem làm trắng da toàn thân sẽ giúp bạn có được làn da trắng hồng nhanh nhất mà không tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài thì sản phẩm này có thể khiến da bạn bị ngộ độc nghiêm trọng, da bị bào mòn mất cấu trúc cơ bản ban đầu.Ngoài ra nhiều bạn sau khi sử dụng còn bị dị ứng khiến da bị mẩn đỏ, nổi mẩn li ti rất nguy hiểm.

Đây là dòng sản phẩm gây nguy hiểm cho da vì thế bạn không nên sử dụng. Nếu muốn có ngay làn da trắng hồng rạng rỡ lại an toàn thì bạn nên sử dụng công nghệ tắm trắng Smartlight 3D. Công nghệ này sử dụng nguyên liệu tự nhiên kết hợp máy ủ trắng công nghệ cao Hoa Kỳ sẽ giúp bạn có được làn da trắng hồng từ tầng sâu mà không hề bào mòn da.

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Khi tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Smartlight 3D tại Bích Nguyệt bạn có cơ hội tiết kiệm 30% chi phí điều trị.

Tag: kem làm trắng da, kem làm trắng da toàn thân

Share Button